Kết quả hình ảnh cho cake love banner
Home » , , , , » [ĐÁNG YÊU] Mẫu Bánh Sinh Nhật Tạo Hình CON SỐ✅Theo ĐỘ TUỔI Bé Yêu

[ĐÁNG YÊU] Mẫu Bánh Sinh Nhật Tạo Hình CON SỐ✅Theo ĐỘ TUỔI Bé Yêu

Written By Nặc danh on Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019 | tháng 9 02, 2019

Ý NGHĨA BÁNH SINH NHẬT TẠO HÌNH THEO TUỔI
Con cái là món qùa tuyệt vời nhất dành cho bố mẹ, con là niềm hạnh phúc, giúp bố mẹ có thêm động lực để phấn đấu trong cuộc sống. Mỗi bé con là thiên thần đáng yêu nhất của bố mẹ, và bố mẹ luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Những năm đầu đời là thời kì rất quan trọng trong cuộc đời của bé vậy nên bố mẹ hãy dành nhiều thời gian và tình yêu thương cho con trong thời kì này nhé.
banh-kem-hinh-so-1
Bánh kem hình số dễ thương cho bé

Từng độ tuổi đều rất quan trọng trong cuộc đời bé. Bố mẹ hồi hộp đón chào thôi nôi - khi con 1 tuổi, đến sinh nhật 2 tuổi, rồi 3 tuổi... Để kỉ niệm những bước ngoặc trọng đại ấy, bố mẹ hãy dành cho con yêu món quà thật đặc biệt đáng dấu tuổi mới, chẳng hạn như một chiếc bánh sinh nhật tạo hình số tuổi : bánh sinh nhật hình số 1, bánh sinh nhật số 2, bánh sinh nhật cho bé gái 7 tuổi...

Một số mẫu bánh sinh nhật hình số 1 

Bánh sinh nhật hình số 1 dễ thương 

 Đối với người Việt, tiệc thôi nôi mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc đời của mỗi con người. Tiệc mừng thôi nôi ngoài việc mang ý nghĩa là nghi thức cúng báo cáo cho các vị thần đỡ đầu trẻ và ông bà tổ tiên. Lễ này còn có ý nghĩa để cha mẹ và những người thân cầu mong những điều tốt đẹp cho bé. Vì vậy vào dịp thôi nôi, bốm mẹ hãy dành tặng bé một mẫu bánh sinh nhật hình số 1 thật dễ thương để đánh dấu ngày trọng đại này nhé.
banh-kem-hinh-so-2
Bánh kem hình số 1 dễ thương

Bánh sinh nhật hình số 1 cho bé tuổi Dậu

Chiếc bánh sinh nhật baby dành cho ngày thôi nôi của bé sẽ càng ý nghĩa hơn khi có linh vật theo tuổi của bé nữa. Trong 12 con giáp thì làm sao thiếu được tuổi Dậu có đúng không nè. Một chiếc bánh kem sinh nhật số 1 có xuất hiện một chú gà màu vàng xinh xắn thật đáng yêu cho thôi nôi bé yêu tuổi Dậu. Bố mẹ còn chần chờ gì nữa mà không tặng ngay cho con yêu món quà đặc biệt này ngày thôi nôi đi nào.
banh-kem-hinh-so-3
Bánh sinh nhật hình số 1 ngộ nghĩnh

banh-kem-hinh-so-4
Bánh sinh nhật số 1 cho bé tuổi Dậu


Mẫu bánh sinh nhật hình số 2 dễ thương

Bánh sinh nhật 2 tuổi dễ thương cho bé

Chỉ xếp sau thôi nôi, sinh nhật lần thứ 2 của bé là một dịp vô cùng đặc biệt. Đây là độ tuổi tròn trịa và vô cùng đáng yêu của bé vì bé đã không còn bé bỏng non nớt như khi thôi nôi, mà cũng chưa hẳn là hiếu động tinh nghịch như khi lớn hơn một chút. Lúc này các bé đã có nhận thức về hình thức bánh sinh nhật đấy, vì vậy bố mẹ hãy chọn lựa một mẫu bánh sinh nhật hình số 2 thật đáng yêu để tạo cảm giác thích thú cho con nhé.
banh-kem-hinh-so-5
Bánh kem hình số 2 ngộ nghĩnh

banh-kem-hinh-so-6
Bánh sinh nhật hình số 2 dễ thương

Bánh sinh nhật cho bé gái 2 tuổi

Các cô bé ngay từ khi còn nhỏ đã vô cùng yêu thích sự dễ thương rồi. Bé dễ bị những vật dễ thương thu hút đến không thể rời mắt, và bố mẹ sẽ luôn chiều chuộng công chúa nhỏ của mình có đúng không nè. Nhân dịp bé yêu được 2 tuổi, bố mẹ hãy tặng ngay chiếc bánh sinh nhật cho bé gái 2 tuổi dành riêng cho thiên thần bé nhỏ này nhé.
banh-kem-hinh-so-7
Bánh sinh nhật hình số 2 cho bé gái

Mẫu bánh kem đáng yêu cho bé lớn hơn

Bánh sinh nhật hình số 3 ngộ nghĩnh

3 tuổi là độ tuổi quan trọng giúp bé phát triển tư duy và tính cách, do đó bố mẹ hãy dành nhiều thời gian để dạy dỗ và chơi cùng con nhé. Bé có thể học hỏi bất cứ lúc nào, bất kì hình thức nào, cho nên bố mẹ hãy tận dụng mọi thời điểm để hỗ trợ, chỉ bảo con nhé. Vào dịp sinh nhật con, bố mẹ có thể tặng bé một chiếc bánh sinh nhật hình số 3 có in những hình thù ngộ nghĩnh, vừa giúp bé nhận biết con số vừa biết được hình dạng của những phương tiện giao thông như chiếc  bánh sinh nhật số 3 bên dưới nhé.
banh-kem-hinh-so-8
Bánh sinh nhật số 3 dành cho bé yêu

banh-kem-hinh-so-9
Bánh kem số 3 ngộ nghĩnh

Bánh sinh nhật cho bé yêu 5 tuổi 

3,4,5 tuổi đều là những độ tuổi hết sức quan trọng với bé. Mỗi độ tuổi bé đều phát triển những kĩ năng khác nhau, làm hành trang giúp bé lớn khôn. Khi bé 5 tuổi nghĩa là bé sắp từ giã lớp cuối cùng của bậc mẫu giáo, để vào lớp 1 - chính thức bước vào quãng đời học sinh. Bố mẹ có thể tặng bé bánh sinh nhật hình số 5 ngộ nghĩnh để kỉ niệm độ tuổi đặc biệt này của bé đấy.
banh-kem-hinh-so-9
Bánh sinh nhật tạo hình số tuổi cho bé

Bánh sinh nhật hình số tuổi của bé yêu ngộ nghĩnh

Trẻ con rất thích được bố mẹ tổ chức sinh nhật, được thổi nến cắt bánh kem và ăn bánh kẹo. Theo từng số tuổi của con, bố mẹ có thể tặng con bánh sinh nhật cho bé gái 10 tuổi, bánh sinh nhật cho bé gái 7 tuổi, bánh sinh nhật hình cô gái... ngộ nghĩnh để giúp tiệc sinh nhật của con thêm ý nghĩa nhé. Hoặc là nếu bố mẹ khéo tay hơn thì có thể tự làm bánh sinh nhật cho con yêu nè, bố mẹ có thể xem cách làm bánh sinh nhật hình số và tự tay làm tặng con yêu. 
banh-kem-hinh-so-10
Bánh sinh nhật hình số tuổi của bé


Người viết : Kiều My

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.